CÁCH VÀO LINK BONG88 NHANH, HIỆU QUẢ VÀ KHÔNG BỊ CHẶN

HƯỚNG DẪN

CÁCH VÀO LINK BONG88 NHANH, HIỆU QUẢ VÀ KHÔNG BỊ CHẶN

Bóng đá hiện nay đang là mon thể thao được yêu thích nhất. Cho nên, BONG88.COM đang phát triển hệ thống link khá đa dạng để người tham gia đặt cược có thể thuận tiện truy cập vào trang cược BONG88 một cách nhanh chóng nhất mà không bị chặn bởi nhà mạng ở VN. Do đó, mình sẽ hướng dẫn các bạn cach vao bong88 khi bi chan như sau:

CÁCH VÀO BÓNG 88 KHI BỊ CHẶN

Cách vào bong88 khi bị chặn

Theo chúng ta đã biết, có nhiều cách để vào bóng 88, tuy nhiên để không bị chặn, các bạn cần thực hiện các cách như sau:

  • CÁCH THỨ NHẤT: ĐƠN GIẢN VÀ KHÔNG TỐN NHIỀU CÔNG PHU CỦA NGƯỜI CHƠI

Chúng ta nên sử dụng trình duyệt google chorme và cài thêm addon VPN của trình duyệt này, việc thêm các plugin này sẽ giúp cho bạn dễ dàng đánh lừa kiểm duyệt rằng mình hiện tại đăng ở một nước khác ( ví dụ như: Nhật Bản, Hàn Quốc , Trung Quốc…) đang vào website bị chặn, lúc này ip bạn sẽ được thay đổi và dễ dàng truy cập các link dafabet này.

Hiện nay,  có một số addon chorme phổ biến các bạn có thể xem bài này: https://vi.vpnmentor.com/blog/nhung-tien-ich-mo-rong-vpn-tot-nhat-cho-chrome/

Có nhiều bạn không rành về IT mạng thì có thể vào đây tham khảo cách cài đặt tại đây:  http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-fake-ip-tren-chrome-33509n.aspx

  • CÁCH THỨ HAI: TẢI PHẦN MỀM IP VỀ MÁY TÍNH CỦA BẠN

Tải phần mềm IP về máy tính giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng truy cập vào link dafabet hay link donabet nhanh chóng mà không cần tốn nhiều thời gian.

Bạn có thể xem cách tải và cài đặt tại đây: http://thuthuat.taimienphi.vn/su-dung-ultrasurf-de-thay-doi-dia-chi-ip-va-proxy-3993n.aspx

Hiện tại, bạn có thể dùng utrasurf để thay đổi IP và PROXY của máy tính mình, Khi thực hiện theo cách này, bạn có thể thực hiện khá dễ dàng và nhanh chóng, đây cũng là cách bạn vào facebook khi bị chặn. Nhưng nếu dùng cách này mà vẫn không vào website được thì bạn tiếp tục cách bên dưới.

  • CÁCH THỨ BA: THAY ĐỔI DNS CHO MÁY TÍNH

Bạn có thể xem tại bài viết chi tiết: http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-doi-dns-tren-windows-xp-windows-7-8-150n.aspx

Khi thay đổi DNS cho máy tính chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn thì các bạn có thể vào được link website bóng 88 để tham gia cá độ bóng đá một cách dễ dàng và hiệu quả,. Tham khảo tại cach vao bong88 khi bi chan.

LINK VÀO BÓNG 88 KHI BỊ CHẶN

Link vào bong88

  • LINK VÀO BONG88 PHIÊN BẢN DESKTOP MỚI NHẤT

Link vào bong88 không bị chặn (viva8)  – Link 1
Link vào bong88 không bị chặn (nhacai88) – Link 2
Link vào bong88 không bị chặn (xbong88) – Link 3

  • LINK VÀO BONG88 AGENT (ProcessLogin) MỚI NHẤT

https://www.b88agent.com/Customer/SignIn?ReturnUrl=%2f
https://www.b8ag.com/

  • LINK VÀO BONG88 PHIÊN BẢN MOBILE – SMART MỚI NHẤT

Link vào bong88 mobile không bị chặn (0bong88) – Link 1
Link vào bong88 mobile không bị chặn (viva88) – Link 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *